Bất động sản Bắc Giang - miền đất hứa của những nhà đầu tư.

Discussion in 'Bất Động Sản Bắc Giang' started by codefather, Apr 25, 2020.

 1. codefather

  codefather Member Staff Member

  Bài viết của Ms Phượng Nguyễn - công ty Newland Group - một trong những công ty bất động sản nổi tiếng ở Bắc Giang.

  Năm 2020 có nên đầu tư vào thị trường bất động sản Bắc Giang?


  Năm 2019 thị trường bất động sản Bắc Giang có nhiều khởi sắc. Các chuyên gia dự báo năm 2020 thị trường này sẽ tiếp đà với những bước phát triển mới. Bởi lẽ, tại Bắc Giang, lĩnh vực này vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa khai phá. Dưới đây là đáp án cho câu hỏi: Có nên đầu tư vào thị trường BĐS tại Bắc Giang trong năm 2020 không.

  Năm 2020, bất động sản công nghiệp còn nhiều tiềm năng


  Với nhà đầu tư nhạy bén, rất dễ nhận thấy tiềm năng từ phân khúc này. Theo phân tích của các chuyên gia, Bắc Giang có cơ sở hạ tầng hiện đại. Hệ thống giao thông kết nối với Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ cũng như với cửa khẩu Trung Quốc rất thuận tiện.

  Hơn nữa tỉnh này có quỹ đất rộng, giá cho thuê mặt bằng lại thấp so với các tỉnh khác. Điều này tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp thuê đất và mở rộng các khu công nghiệp. Đây là cơ sở để các chuyên gia dự đoán, bất động sản khu công nghiệp tại Bắc Giang sẽ có sức nóng mạnh mẽ trong năm 2020. Đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư bất động sản Bắc Giang.

  [​IMG]

  Thị trường bất động sản Bắc Giang còn nhiều tiềm năng

  Thị trường bất động sản Bắc Giang – đất nền vẫn có khả năng sinh lời cao

  Theo nhận định, năm 2020 đất nền tại Bắc Giang vẫn được các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng. Đất nền luôn là lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư nhạy bén và quyết liệt. Đất nền tại Bắc Giang được đẩy mạnh quy hoạch từ năm 2018. Do đó, xuất hiện nhiều khu đất mới, vị trí đẹp. Đất nền đa dạng từ phân khúc tầm trung đến cao cấp.

  Bên cạnh lợi thế về quỹ đất, giá rẻ thì đất nền tại Bắc Giang còn có tính thanh khoản rất tốt. Sau tết Nguyên Đán, giá đất còn có xu hướng tăng. Do đó, năm 2020 đất nền vẫn là kênh đầu tư đầy hấp dẫn.

  [​IMG]

  Đất nền có khả năng sinh lời cao

  Bất động sản cao cấp là phân khúc có nhiều lợi thế

  Chúng ta đã biết, Bắc Giang đã và đang xây dựng hàng loạt các cụm, khu công nghiệp lớn nhỏ. Vì thế, số lượng các chuyên gia nước ngoài đến đây làm việc không ngừng tăng. Đây là bộ phận có nhu cầu lớn về nhà ở và các căn hộ cao cấp. Do đó sự ra đời của bất động sản cao cấp là tất yếu. Đây cũng chính là xu hướng mới trong năm nay và những năm tiếp theo.

  Trên đây là đáp án cho câu hỏi: có nên đầu tư vào thị trường bất động sản Bắc Giang trong năm nay không. Bất động sản nơi đây còn nhiều phân khúc để các nhà đầu tư khai thác. Lợi nhuận chỉ dành cho nhà đầu tư nhạy bén, dám nghĩ, dám làm. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ xu thế của thị trường này bạn nhé.

  Công ty môi giới bất động sản nào có giá cả phải chăng nhất cho các nhà đầu tư?

  Đó là công ty Newland Group - hiện tại công ty có rất nhiều chi nhánh ở nhiều tình thành phố, nhưng hiện tại các dự án mà công ty lớn mạnh thì chủ yếu ở các khu vực phía Bắc và Bắc Giang - các nhà đầu tư nếu muốn tham khảo chỉ cần gọi Hotline: 0948118789 gặp Ms Phượng.
   
  Last edited: Apr 25, 2020

Share This Page