MẸO XIN LẠI GIẤY TỜ KHI CHẲNG MAY MẤT VÍ TIỀN

Discussion in 'Dịch Vụ Tìm Đồ' started by codefather, Feb 24, 2020.

 1. codefather

  codefather Member Staff Member

  [​IMG]

  Mất Ví Tiền đến từ rất nhiều lý do, có thể đến từ việc vô tình làm rơi nhưng cũng có thể đến từ việc bị mất trộm. Mất tiền đã tiếc nhưng việc mất giấy tờ tùy thân thì càng tệ hơn nhiều, bởi làm lại những giấy tờ này rất mất thời gian . . .

  [​IMG]

  Vì vậy cư dân mạng truyền tay chia sẻ những lời nhắn nhủ yêu thương, dành cho những người nhặt được ví của mình nếu chẳng may bị mất.


  [​IMG]

  Nhiều trường hợp không thể tự tìm lại được chiếc ví thì cảm giác thật là khó tả. Chính vì vậy cư dân mạng đã tìm đủ mọi cách để hạn chế rủi do ''thất lạc'' chiếc ví của mình.


  [​IMG]

  Không chỉ có ví, rất nhiều vật dụng cá nhân khác cũng được dân mạng, dán những dòng nhắn nhủ dễ thương để nếu có mất cắp cũng có thể có cơ hội trở về với chính chủ.

  Thêm cách nữa có thể giúp bạn có cơ hội tìm lại Giấy Tờ (hoặc chuộc lại) bằng cách đăng tin lên website 0711.vn

  Với sologun “Không Lo Mất Đồ, Vào Tìm Là Thấy” chúng tôi là một dự án cộng đồng chuyên về mảng tìm kiếm và đăng tin tìm đồ đạc,ví tiền, giầy tờ và thú cưng bị thất lạc, nơi người Nhặt Được và người Bị Mất có thể tìm thấy nhau.
  Với hệ thống Website và Gruop Facebook mạnh mẽ chúng tôi có thể giúp đỡ các bạn tìm lại đồ đạc thất lạc nhanh nhất với một Nền Tảng MIỄN PHÍ !

  Để hỗ trợ việc tìm kiếm GIẤY TỜ, ĐỒ THẤT LẠC nhanh chóng hơn bạn có thể tìm hiểu dạng "Tin Trả Tiền - Ưu Tiên" tại đây !
  https://0711.vn/threads/tin-tra-phi-tin-uu-tien-la-gi.291
  QUYỀN LỢI TIN ƯU TIÊN: Tin của bạn sẽ được ghim lên đầu 1 tuần, và bạn sẽ được cung cấp thông tin ngay từ hệ thống khi có giấy tờ,đồ đạc trùng hợp đúng mô tả. Và nếu có yêu cầu trợ giúp hệ thống 0711 sẵn sàng làm TRUNG GIAN Nhận Hộ và Ship Đồ Trả Trực Tiếp cho bạn.

  Vì Một Mạng Lưới Internet Việt Nam Tốt Đẹp Hơn ! Chân Thành Cảm Ơn.
   

Share This Page